Chính sách bảo mật

Mỗi ngày, chúng tôi làm việc để cải thiện cuộc sống hàng ngày của nhiều người nhất có thể, không chỉ với các sản phẩm và bộ sưu tập mà còn với các dịch vụ của chúng tôi. Đôi khi chúng ta phải thu thập thông tin để làm điều này. Chúng tôi không chỉ thu thập thông tin bởi vì chúng tôi muốn. Sau tất cả, chúng tôi đang nói về quyền riêng tư của bạn và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi nên hoàn toàn minh bạch về toàn bộ vấn đề.

Cam kết của chúng tôi đối với quyền riêng tư của khách hàng

Trong mọi trường hợp, chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải giải thích cho bạn những điều sau:

 • Chúng tôi thu thập dữ liệu của bạn để làm cho trải nghiệm mua sắm của bạn tại GABEKA trở nên tốt nhất, chú ý đến mong muốn cụ thể của bạn và luôn minh bạch hoàn toàn.
 • Chúng tôi minh bạch và trung thực về dữ liệu chúng tôi thu thập về bạn và lý do tại sao chúng tôi làm điều đó.
 • Chúng tôi muốn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn với GABEKA và  chúng tôi luôn tìm cách để bạn ngạc nhiên. Để làm được như vậy, chúng tôi cần hiểu rõ hơn về bạn và tự điều chỉnh theo sở thích, hoàn cảnh cá nhân và thị hiếu của bạn. Khi chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để có được thông tin đầy đủ hơn về bạn, chúng tôi làm như vậy theo quy định của pháp luật và khi cần thiết, chúng tôi sẽ xin phép bạn làm điều đó.
 • Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng dữ liệu của bạn thuộc về bạn. Do đó, bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ lúc nào nếu bạn không còn ủy quyền cho chúng tôi xử lý.
 • Chúng tôi đảm bảo tính bảo mật của bạn và chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn theo luật của Việt Nam.
 • Để biết thêm thông tin về những vấn đề này, hãy xem các phần khác nhau bên dưới về chính sách bảo mật của chúng tôi:

1. Bạn có quyền gì đối với dữ liệu của mình?

Nếu bạn muốn đưa ra yêu cầu liên quan đến dữ liệu của mình hoặc thực hiện quyền bảo vệ dữ liệu của mình, bạn có thể liên hệ với GABEKA 

Quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn: Bạn có quyền lấy bản sao dữ liệu cá nhân mà GABEKA có về bạn, về bản thân và thông tin về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu đó. Nói chung, các yêu cầu như vậy được xử lý miễn phí cho chủ thể dữ liệu.

Quyền cải chính: Bạn có thể yêu cầu GABEKA cập nhật hoặc cải chính thông tin mà GABEKA có về bạn.

Quyền xóa: Bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu của bạn, mặc dù điều này có thể có nghĩa là chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một dịch vụ nhất định.

Quyền phản đối và hạn chế xử lý: Bạn có thể phản đối việc xử lý dữ liệu cá nhân của mình hoặc yêu cầu không sử dụng dữ liệu đó cho các mục đích nhất định.

Quyền di chuyển: Miễn là các yêu cầu cần thiết được tuân thủ, bạn có thể yêu cầu dữ liệu cá nhân của mình ở định dạng điện tử thường được sử dụng và để dữ liệu đó được truyền cho bên thứ ba mà bạn chọn.

Quyền không phụ thuộc vào việc ra quyết định tự động (bao gồm cả việc lập hồ sơ): Bạn không được phép đưa ra quyết định chỉ dựa trên việc ra quyết định tự động.

Quyền rút lại sự đồng ý: Nếu bạn đã đồng ý với bất kỳ quá trình xử lý dữ liệu cụ thể nào, bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào.

Quyền khiếu nại với Cơ quan bảo vệ dữ liệu Việt Nam: Nếu bạn không hài lòng hoặc lo lắng về cách chúng tôi đã phản hồi yêu cầu của bạn, bạn có thể gửi đơn khiếu nại đến Cơ quan bảo vệ dữ liệu Việt Nam.

2. Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân nào?

Dữ liệu cá nhân mà bạn thường cung cấp cho chúng tôi là:

 • Tên, địa chỉ và ngày sinh của bạn.
 • Địa chỉ thanh toán và địa chỉ giao hàng của bạn.
 • Số điện thoại và địa chỉ email của bạn.
 • Thông tin của bạn liên quan đến thanh toán và trả lại. Tuy nhiên, theo luật hiện hành, nếu bạn quản lý thanh toán qua trang web của chúng tôi hoặc tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ không lưu giữ thông tin này. Dữ liệu của bạn sẽ được gửi trực tiếp qua cổng thanh toán đến nhà cung cấp dịch vụ thanh toán.
 • Địa chỉ IP của bạn, mà chúng tôi thu thập khi bạn mua hàng trực tuyến, vì mục đích bảo mật và phòng chống gian lận.
 • Bất kỳ thông tin nào khác mà bạn quyết định chia sẻ với chúng tôi.

Tùy thuộc vào việc sử dụng các công nghệ mới cho các sáng kiến ​​khác nhau, chúng tôi có thể thu thập các loại dữ liệu khác nhau và chúng tôi sẽ thông báo hợp lệ cho bạn trong từng trường hợp.

Hãy nhớ rằng dữ liệu bạn cung cấp cho chúng tôi phải phù hợp và có liên quan. Nếu dữ liệu bạn cung cấp cho chúng tôi là sai, không đầy đủ, không chính xác hoặc không cập nhật, GABEKA có quyền chấm dứt các dịch vụ theo hợp đồng hoặc bất kỳ thỏa thuận nào đã được ký kết. Ngoài dữ liệu cá nhân của bạn, bạn có thể chia sẻ thông tin bổ sung khác với chúng tôi, đặc biệt nếu bạn đăng ký câu lạc bộ khách hàng thân thiết GABEKA Family, câu lạc bộ sẽ được liên kết với bạn, chẳng hạn như:

 • Số thành viên trong gia đình.
 • Trình độ học.
 • Sở thích của bạn về nhà và trang trí của bạn.
 • Lịch sử về các sản phẩm và dịch vụ GABEKA mà bạn đã mua tại các cửa hàng thực, trực tuyến hoặc qua bất kỳ kênh GABEKA nào khác.
 • Các đặc điểm của ngôi nhà của bạn: loại nhà, diện tích (mét vuông), phong cách trang trí, các dự án trang trí.
 • Và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn quyết định chia sẻ với chúng tôi.

3.Chúng tôi chia sẻ dữ liệu của bạn với bên thứ ba nào?

Trong một số trường hợp, chúng tôi gửi dữ liệu của bạn (chỉ khi cần thiết) cho bên thứ ba. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bao giờ bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, trong một số tình huống chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài. Các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài này chỉ có thể sử dụng dữ liệu của bạn để cung cấp các dịch vụ tương ứng. Do đó, họ không thể sử dụng thông tin này cho mục đích của riêng mình hoặc chuyển nó cho bên thứ ba. Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu chúng tôi thu thập được qua cookie với các bên tạo ra chúng. Điều này được giải thích chi tiết hơn trong Chính sách Cookie của chúng tôi. Luật pháp cũng có thể yêu cầu chúng tôi tiết lộ dữ liệu của bạn cho các tổ chức công cộng hoặc các bên khác. Nếu đúng như vậy, chúng tôi sẽ chỉ tiết lộ những gì thực sự cần thiết.

 • Khi được yêu cầu, các danh mục bên thứ ba sau có thể biết dữ liệu của bạn:
 • Nhân viên bưu chính bưu điện.
 • Bộ xử lý email.
 • Máy in.
 • Các công ty phân phối.
 • Các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, lưu trữ, lắp ráp và lắp đặt.
 • Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán.
 • Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện các thỏa thuận có liên quan với các công ty đóng vai trò là bộ xử lý dữ liệu để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. 

4. Tại sao và chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn để làm gì?

Chúng tôi sử dụng dữ liệu bạn cung cấp cho chúng tôi theo những cách khác nhau, cả khi bạn truy cập vào các cửa hàng GABEKA thực và qua các phần khác nhau của trang web, và các tình huống khác như khi:

 • Bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi.
 • Bạn yêu cầu chúng tôi gửi cho bạn danh mục hàng năm.
 • Bạn hỏi chúng tôi về sản phẩm của chúng tôi hoặc đặt hàng một cái gì đó yêu cầu bạn xác định chính mình.
 • Bạn mua hàng trực tuyến hoặc tại một cửa hàng.
 • Bạn yêu cầu được thông báo về tính sẵn có của một sản phẩm.
 • Bạn yêu cầu một cuộc hẹn cho một trong các dịch vụ của chúng tôi.
 • Bạn trở thành thành viên của GABEKA  Family.
 • Bạn tham gia khảo sát chất lượng dịch vụ hoặc đưa ra ý kiến ​​của mình về sản phẩm GABEKA
 • Bạn trả lại một sản phẩm hoặc khiếu nại.
 • Bạn tham gia vào một cuộc thi, quay số trúng thưởng hoặc các hoạt động quảng cáo khác do GABEKA tổ chức.
 • Bạn đăng ký một hoạt động tại cửa hàng.

Như bạn thấy, chúng tôi có thể xử lý dữ liệu của bạn cho các mục đích khác nhau. Bạn có thể chọn những gì chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi nên thông báo cho bạn rằng có một số mục đích cần thiết để chúng tôi cung cấp các dịch vụ mà bạn yêu cầu hoặc để hoàn tất giao dịch mua của bạn và để có thể nhận dạng bạn:

Các mục đích liên quan đến hợp đồng:

Chúng tôi cần dữ liệu của bạn để quản lý đơn đặt hàng của bạn cho các mặt hàng mà bạn đã chọn trong các cửa hàng của chúng tôi hoặc nếu bạn muốn mua sắm ở GABEKA hoặc sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi thông qua trang web của chúng tôi hoặc tại các cửa hàng GABEKA thực tế. Chúng tôi giữ thông tin này trong trường hợp chúng tôi cần kiểm tra xem bạn đã mua sản phẩm hoặc ký hợp đồng dịch vụ với chúng tôi vào một thời điểm cụ thể hay chưa. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi chỉ thu thập dữ liệu cơ bản và chi tiết liên hệ. Nếu bạn không cung cấp chúng, chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho bạn dịch vụ đã ký hợp đồng hoặc thông báo cho bạn khi món hàng bạn đã đặt đến.

Các mục đích yêu cầu sự đồng ý của bạn:

Nếu bạn đồng ý cho chúng tôi, chúng tôi có thể tạo và / hoặc làm phong phú thêm hồ sơ của bạn để hiểu rõ hơn về bạn bằng cách sử dụng các thủ tục thống kê và toán học, bao gồm cả việc thu thập thông tin về bạn từ các nguồn công khai. Để có được thông tin liên quan, chúng tôi có thể sử dụng các thuật toán và công cụ tự động cho phép chúng tôi thu thập dữ liệu quan tâm để hiểu rõ hơn về bạn và cung cấp cho bạn những gì bạn quan tâm nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không đưa ra quyết định trên cơ sở tự động khi những quyết định này sẽ gây ra hậu quả đáng kể cho bạn. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ của GABEKA và / hoặc các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các bên thứ ba mà GABEKA có thỏa thuận đối tác, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tổ chức và tổ chức thanh toán trong lĩnh vực tài chính.

Nếu bạn đã đồng ý cho chúng tôi gửi thông báo tiếp thị qua email, chúng tôi sẽ cố gắng làm cho những email đó phù hợp với bạn nhất có thể, vì vậy chúng tôi sẽ gửi cho bạn những thông tin liên lạc được cá nhân hóa theo sở thích, và lịch sử mua hàng của bạn. Chúng tôi cũng có thể gửi cho bạn: email quảng cáo dựa trên các giao dịch mua trước đó, thói quen duyệt web và các gói hoặc danh sách mua sắm đã lưu trong tài khoản của bạn; email nhắc nhở về các mặt hàng bạn đã thêm vào túi mua sắm của mình nhưng chưa mua; email về các sản phẩm mà bạn đã xem trực tuyến nhưng không mua; hoặc đơn giản là email để nhắc nhở bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nếu bạn đã không mua bất kỳ thứ gì từ GABEKA trong một thời gian. Bạn có thể chọn không nhận loại tin nhắn này bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào liên kết để hủy đăng ký ở cuối bất kỳ tin nhắn nào.

Chúng tôi cũng có thể thực hiện các chiến dịch tiếp thị và tạo hồ sơ tiếp thị bằng các phương tiện tự động dựa trên sở thích cá nhân của bạn, bằng cách phân tích thói quen và lịch sử mua sắm của bạn tại các cửa hàngGABEKA thực và trên trang web của chúng tôi.

Mối quan hệ của bạn với GABEKA sẽ không bị ảnh hưởng nếu bạn không ủy quyền cho chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn cho mục đích tiếp thị, nhưng chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ được cá nhân hóa đặc biệt và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn tham gia vào một hoạt động của GABEKA trong đó chụp ảnh hoặc quay video, chúng tôi sẽ hỏi bạn liệu chúng tôi có thể lưu hành chúng hay không, trừ khi áp dụng cơ sở pháp lý khác cho sự đồng ý.

Có thể bạn thích