Chào mừng đến với công ty của chúng tôi

Chúng tôi là một công ty định hướng giá trị với niềm đam mê cho cuộc sống tại nhà. Mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra là ý tưởng của chúng tôi để biến ngôi nhà trở thành một nơi tốt đẹp hơn.
 
KHÁI NIỆM KINH DOANH
 

Tầm nhìn và ý tưởng kinh doanh

“Để tạo ra một cuộc sống hàng ngày tốt hơn cho nhiều người”, đây là tầm nhìn của Gabeka. Ý tưởng kinh doanh của chúng tôi là “cung cấp một loạt các sản phẩm trang trí nội thất gia đình được thiết kế tốt, tiện dụng với mức giá thấp đến mức nhiều người có thể mua được chúng”.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đạt được chất lượng với giá cả phải chăng cho khách hàng thông qua việc tối ưu hóa toàn bộ chuỗi giá trị của mình, bằng cách xây dựng mối quan hệ lâu dài với nhà cung cấp, đầu tư vào sản xuất tự động hóa cao và sản xuất khối lượng lớn. Tầm nhìn của chúng tôi còn vượt ra ngoài trang trí nội thất gia đình. Chúng tôi muốn tạo ra một cuộc sống hàng ngày tốt hơn cho tất cả những người bị ảnh hưởng bởi doanh nghiệp của chúng tôi.
 

Lời hứa của chúng tôi

Gabeka tin rằng mọi người nên sống trong một ngôi nhà mà họ yêu thích. Thông qua công nghệ và đổi mới, Gabeka giúp người mua sắm có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy chính xác những gì họ muốn từ tuyển tập các mặt hàng nội thất, phong cách trang trí, cải tiến nhà cửa, đồ gia dụng, v.v. Cam kết làm hài lòng khách hàng trên từng bước đường, Gabeka đang đổi mới cách mọi người mua sắm cho ngôi nhà của họ – từ khám phá sản phẩm đến giao hàng cuối cùng.
 

Văn hóa của chúng tôi

Gabeka là một công ty đang phát triển nhanh chóng với nhiều cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi mang đến cho nhân viên những công việc thú vị trong một môi trường năng động, vui vẻ, khuyến khích học tập và phát triển. Chúng tôi đang chấp nhận sơ yếu lý lịch từ những cá nhân có động lực, những người quan tâm đến việc làm việc trong ngành thương mại điện tử.